Hợp tác chính thức ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC
Nếu bạn là công ty, nhóm, cá nhân chuyên thiết kế website hay các đơn vị có bộ phận thiết kế, kỹ thuật... có khả năng triển khai một website TỰ THIẾT KẾ trên WHOWEB, chúng tôi mang đến cho bạn một cơ hội kinh doanh tuyệt vời với mức chiết khấu rất cao từ 60% - 80%

Lợi ích khi hợp tác Who Web

 • Rút ngắn thời gian

  Với hệ thống tự động và nền tảng e portal được triển khai mạnh mẽ ,quí đối tác không cần phải tốn công sức thời gian xây dựng lại mà bắt tay với who web cùng phát triển cùng tiến bộ. Chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để phát kiến cái mới.

 • Được đào tạo nghiệp vụ

  Bạn được đào tào về nghiệp vụ khách hàng, kỹ năng tư vấn, kỹ năm giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, những kỹ năng đặc biệt khác.Được huấn luyện Triển khai web và chăm sóc khách khách hàng của bạn, bạn được chia sẽ kiến thức , tài liệu và các công cụ hỗ trợ có liên quan! chỉ cần sự huyết tâm của bạn.

 • Không chịu nhiều rủi ro

  Khi bạn hợp tác với Who Web bạn không gặp bất kỳ rủi ro nào mà ngược lại thừa hưởng được một hệ thống kiếm lợi nhuận làm giàu cho bạn và các đối tác bạn bè của bạn, hãy chia sẽ hệ thống kiếm tiền tự động này với mọi người mà bạn quen biết tin tưởng nhé. Cùng nhau phấn đấu sáng tạo nhiều giá trị mới có nhiều ý nghĩa phục vụ cộng đồng.

 • Chia sẽ lợi nhuận cao

  Bạn không cần phải bỏ ra chi phí, nhân công , thời gian để triền khai web hay ứng dụng cho khách hàng của bạn , bạn chỉ cần giới thiệu dịch vụ sẵn có của Whoweb đến khách hàng của bạn sử dụng . Chúng ta cùng chia sẽ lợi nhuận và trách nhiệm!.

 • Hệ thống web tự động

  Bạn được sử dụng hệ thống để quản lý công việc và khách hàng, bạn được cấp mã số. Bạn có thể tạo và sở hữu nhiều website khác nhau cùng một lúc và hoàn toàn chủ động việc sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể quản lý tên miền, hosting, email, đơn hàng online và nhiều tính năng khác trong một không gian tiện dụng.

 • Who web luôn bên bạn

  Who web luôn đồng hành cùng bạn , hỗ trợ bạn khi gặp vấn đề . Who web lắng nghe những gì bạn ý kiến và hãy cùng Who web chia sẽ trách nhiệm và có tinh thần tích cực cao , Who web rất hoan nghên những Cộng sự chân thành và luôn tích cực để cùng nhau thành công tiến bộ tạo lợi ích cho mọi người , mọi nhà , mọi đơn vị và cao hơn nữa là xã hội..

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CỘNG SỰ CHÍNH THỨC

 • Cộng sự tự quản lý khách hàng và chủ động ký kết hợp đồng với khách hàng
 • Thực hiện việc triển khai thiết kế banner và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng
 • Sử dụng hệ thống quản lý khách hàng, giao dịch who web cung cấp để hỗ trợ công việc

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG SỰ CHÍNH THỨC

 • Người đại diện không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, không bị mất hành vi dân sự,
  không bị mất quyền công dân và/hoặc không phải là đối tượng đang trong thời gian thi hành
  án theo quy định của Pháp luật
 • Có khả năng thiết kế banner, mỹ thuật đồ họa, triển khai website whoweb