WEB CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn thuê 1 công ty thiết kế bất kỳ để làm một website như WHO WEB, bạn phải tốn ít nhất CHỤC TRIỆU đến VÀI CHỤC TRIỆU. Như vậy đủ biết, có WHO WEB, bạn đã có 1 website cực kỳ cao cấp.

ĐƠN GIÃN DỄ SỬ DỤNG

WHO WEB là đơn vị triển khai weB TỰ THIẾT KẾ đầu tiên ở Việt Nam, với hàng ngàn khách hàng, đủ biết sự tiện lợi của WHO WEB mang lại là to lớn thế nào. Chỉ cần một ít thời gian của bạn là bạn có ngay 1 website chuyên nghiệp do chính bạn tạo nên.

QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Với 13 năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng muốn website phải cực kỳ dễ dàng quản lý. WHO WEB dễ quản lý hơn MS Word, vì vậy bản yên tâm về cách sử dụng!

THÂN THIỆN VỚI SEO

Web của WHO WEB được lập trình theo chuẩn SEO, hỗ trợ tốt và thân thiện với hệ thống search của Google Yahoo Bing. Nếu bạn quảng cáo bằng Google Adword, thì WhoWeb càng tốt hơn nữa, được Google đánh giá rất cao mau lên hạng.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều đáng lo. Whoweb đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng, không phí phát sinh, không phí hosting, chỉ mua 1 lần sử dụng! Miễn phí khởi tạo. Miễn phí bảo trì website.

HỖ TRỢ KỊP THỜI

Chỉ cần bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng WHO WEB bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ thông qua hệ thống Support Online tiên tiến nhất. Chăm sóc tận tình, tận tâm, chu đáo giải quyết vấn đề tốt nhất có thể.

Kho Ứng Dụng Tiện Ích, Nhiều Tính Năng Mạnh Mẽ

Ứng Dụng Enterprise Tiện Ích Cộng Tác Tiện Ích Giao Tiếp Tiện Ích Làm Việc Nhóm Tiện ích Xã Hội Hệ Thống Tích Hợp Mở

 • Ứng Dụng Enterprise

  Whoweb cung ứng sẵn các tiện ích ứng dụng doanh nghiệp khi triển khai web e-business: CRM, HR, Salefore, ERP, và nhiều ứng dụng khác.

 • Ứng Dụng Cộng Tác

  Kho kiến ​​thức thúc đẩy chức năng phối hợp để cung cấp một môi trường hạnh phúc giữa sáng tạo nội dung tập trung và phân phối.

 • Nhiều Tiện Ích Web

  Các ứng dụng luôn được nghiên cứu phát triển phục vụ tính tiện nghi theo nhu cầu người dùng cá nhân , doanh nghiệp . Các ứng dụng hướng SOA.

 • Tiện Ích Làm Việc Nhóm

  Tất cả mọi người trong nhóm của bạn để làm việc trong bối cảnh phải bạn có thể bắt đầu một cách thích hợp tối ưu hóa việc sử dụng các công cụ có sẵn.

 • Ứng Dụng Xã Hội

  Một người có thể thực hiện một số hoạt động trong cộng đồng, chẳng hạn như thêm đóng góp (ví dụ, wiki, blog), đánh giá hay ý kiến, và xem nội dung.

 • Tiện Ích Mở Chọn Gói

  Scripting linh hoạt, chạy PHP, Ruby, Python, Grails , công nghệ kịch bản nhẹ khác trong khuôn khổ Java mạnh mẽ. Kiến trúc hệ thống hướng dịch vụ.

Ý Kiến Khách Hàng Về Dịch Vụ Sản Phẩm Who Web

WHO WEB MANG ĐẾN WEBSITE RESPONSIVE CHUYÊN NGHIỆP VỚI ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG ƯU VIỆT GIÚP CHO MỌI NGƯỜI CÓ MỘT WEB SITE HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM !

 • Who Web là cung cấp giải pháp Cổng Thông Tin Nguồn Mở (Open Portal ) Chuyên Nghiệp , Hiệu Quả.

 • Who Web đem lại sự hiệu quả trong việc sử dụng web bán hàng , quãng bá tiết kiệm .

  Bio Mark Sparkbusiness
 • Who web cung cấp một tiện ích miễn phí thật tiện lợi , đơn giãn dễ dùng , hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm.

 • Who web cung cấp một tiện ích miễn phí thật tiện lợi , đơn giãn dễ dùng , hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm.

  Markz bikowski Creativo LACUS
 • Who web cung cấp một tiện ích miễn phí thật tiện lợi , đơn giãn dễ dùng , hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm.

  Aoeren von varchmin. Web URC